Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần tập đoàn Hưng Đại Nam là thành viên của Tập Đoàn Đại Việt được thành lập năm 2006, trải qua 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Sơn nước. Sản phẩm gồm sơn nội thất, sơn ngoại thất cao cấp, sơn lau chùi hiệu quả, sơn lót kháng kiềm, sơn trắng trần, bột bả…với hàng chục nhà máy sản xuất trải dài từ Bắc vào Nam, tập đoàn Hưng Đại Nam là doanh nghiệp đứng hàng đầu Việt Nam về quy mô, thị phần và doanh thu. Bằng sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết từ ban lãnh đạo đến nhân viên từng thành viên Công ty luôn cam kết nỗ lực học tập và làm việc để nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Nhìn lại những chặng đường đã đi qua chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng, tín nhiệm ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó còn có sự nỗ lực hết mình của toàn bộ cán bộ nhân viên Công Ty và đặc biệt là các nhân viên khối thị trường.

Để tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng  đầu, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong từng công đoạn của sản phẩm. Trong tương lai, định hướng Công ty sẽ phát triển các dòng sản phẩm phù hợp thị trường nước ngoài định hướng xuất khẩu nội khối Asean, Tiêu chí hoạt động sản xuất kinh doanh phải bền vững, các bên hợp tác đều thành công. Mang đến hiệu quả kinh doanh cho Công ty và Khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của nghành Sơn nước Việt Nam và mang lại kinh tế cho xã hội, tạo thêm hàng nghìn lao động có công ăn việc làm ổn định.

Thay mặt Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam tôi xin gửi đến Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

                                                                                                                                                                     CT . HĐQT