Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần tập đoàn Hưng Đại Nam là thành viên của Tập Đoàn Đại Việt được thành lập năm 2006, trải qua 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Sơn nước. Sản phẩm gồm sơn nội thất, sơn ngoại thất cao cấp, sơn lau chùi hiệu quả, sơn lót kháng kiềm, sơn trắng trần, bột bả…với hàng chục nhà máy sản xuất trải dài từ Bắc vào Nam, tập đoàn Hưng Đại Nam

Xem chi tiết

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Bằng khát vọng vươn lên và mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Công ty phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất sơn uy tín và xuất khẩu lớn nhất Việt Nam.
Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam thực hiện tầm nhìn bằng những hành động cụ thể sau:
Phải lấy khách hàng làm trọng tâm.
Luôn luôn giữ chữ tín trong kinh doanh.
Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Xem chi tiết

Sơ đồ tổ chức

Chúng tôi cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường từ quá trình sản xuất bằng cách quản lý công nghệ, quy trình sản xuất xử lý triệt để chất thải, nước thải, khí thải đảm bảo môi trường trong lành an toàn và bền vững. Phấn đấu là đơn vị chấp hành nghiêm túc các nghĩa vụ thuế nhà nước, chung tay giúp đỡ những người còn thiếu may mắn.

Xem chi tiết

Thành tựu công ty

Công Ty cổ phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam được thành lập năm 2016 với số vốn hoạt động 90 tỷ đồng. Mục tiêu trở thành tập đoàn sơn lớn nhất Việt Nam và định hướng xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Xem chi tiết