Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng vươn lên và mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Công ty phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất sơn uy tín và xuất khẩu lớn nhất Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam thực hiện tầm nhìn bằng những hành động cụ thể sau:

  • Phải lấy khách hàng làm trọng tâm.
  • Luôn luôn giữ chữ tín trong kinh doanh.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Không ngừng đầu tư xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao và liên tục đào tạo nâng cao trình độ chuyên làm việc chuyên nghiệp.

 

Sứ mệnh:

Cung cấp các sản phẩm sơn và dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu. Thấu hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Không ngừng sáng tạo với tinh thần quyết liệt tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Luôn giữ vững ngọn lửa đam mê và trách nhiệm cao nhất.

 

Trách nhiệm xã hội:

Chúng tôi cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường từ quá trình sản xuất bằng cách quản lý công nghệ, quy trình sản xuất xử lý triệt để chất thải, nước thải, khí thải đảm bảo môi trường trong lành an toàn và bền vững. Phấn đấu là đơn vị chấp hành nghiêm túc các nghĩa vụ thuế nhà nước, chung tay giúp đỡ những người còn thiếu may mắn.

 

Sinh lợi:

Là khách hàng, là cổ đông công ty đều hưởng lợi từ kết quả kinh doanh Lợi nhuận được chia cho các bên. Hiệu quả kinh doanh chứng minh bằng tốc độ tăng trưởng theo đồ thị đây là yếu tố tiên quyết xây dựng Công Ty ngày càng lớn mạnh và bền vững, thu hút đầu tư lớn từ tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

 

Chiến lược phát triển:

 Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng vững chắc để bước ra thị trường Quốc tế. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Đại Nam luôn ý thức phải đầu tư tốt nhất về con người, công nghệ, thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất để đa dạng hóa các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng đảm bảo đạt từng sản phẩm phải tốt nhất trước khi đưa ra thị trường.